Wingman

11 LỜI KHUYÊN CHO MỘT TÌNH YÊU THỰC SỰ

Hẹn hò
Facebook
Sau

TƯ DUY GÃ CHẤT

Trước

KHI PHỤ NỮ KHÔNG THỂ DỨT KHỎI MỘT GÃ TỒI

Hẹn hò

11 LỜI KHUYÊN CHO MỘT TÌNH YÊU THỰC SỰ

 • admin

 • 31/12/2016
 • 10231
 • 217

Đến với một người phụ nữ chỉ để thỏa mãn cảm giác chinh phục đòi hỏi một cái đầu lạnh và những lời tán tỉnh khôn khéo. Nhưng khi cảm thấy sẵn sàng đến với một mối quan hệ lâu dài, người đàn ông đôi khi cần nhiều hơn thế.

 1. Hãy từ bỏ ý nghĩ rằng việc tán gái là ích kỷ hay vụ lợi. Một mối quan hệ dù đơn thuần về mặt thể xác, hay có tình cảm lâu dài đều có lợi cho cả hai bên trong cuộc, miễn là nó công bằng.

 2. Hãy xác định rõ việc mình muốn gì từ mỗi người con gái và cho cô ta biết rõ ràng ngay từ đầu. Dù nó là sự sự hấp dẫn về thể xác, tinh thần, hay chỉ là bạn bè chơi cùng nhau. Phần lớn đàn ông than phiền chuyện thích một người con gái nhưng cô ta chỉ coi mình là bạn mắc phải sai lầm chung là không dám thể hiện tình cảm từ đầu.

 3. Đặt ra lập trường riêng của bạn về những điều mình có thể hoặc không thể chấp nhận trong cuộc sống, hoặc trong cách người khác đối xử với mình và can đảm nói ra những gì mình suy nghĩ. Cố gắng làm vừa lòng mọi người có thể đem lại cho bạn nhiều mối quan hệ, nhưng để giữ mối quan hệ sâu và dành được sự tôn trọng của người mình yêu đòi hỏi bản lĩnh.

 4. Do vậy, đừng cố chiều lòng một người con gái có thái độ không hợp tác rồi mong cô ta thay đổi suy nghĩ của mình. Hãy cho cô ta biết mình mong đợi gì trong một mối quan hệ, và nếu không được đừng ngại gạt cô ta ra khỏi cuộc sống của mình.

 5. Tập thói quen thoải mái hơn với việc bầy tỏ sự thân mật qua những đụng chạm thân thể. Không những bạn có thể biết rằng người con gái thích mình đến đâu dựa vào cách cô ta tiếp nhận điều đó, mà trong nhiều trường hợp còn tạo ra tình cảm giữa hai người trước giờ vẫn nguội lạnh.

 6. Hãy hạn chế nói về công việc, tài sản, đống quần áo hay những mối quan hệ của mình. Tập trung vào tính cách, trải nghiệm, hoài bão và suy nghĩ bản thân. Nó sẽ giúp bạn thu hút những người phụ nữ cảm thấy hấp dẫn bởi con người, không phải hình thức của bạn.

 7. Phụ nữ không muốn người đàn ông đặc biệt nhất, mà muốn người đàn ông khiến họ cảm thấy đặc biệt nhất. Hãy bỏ công tìm hiểu mỗi người con gái để biết họ trông đợi điều gì trong mối quan hệ, và đem lại cho cô ta cái đó.

 8.  Đừng bao giờ quá vội vã trong việc đưa một cô gái bạn thực sự thích lên giường. Thời gian tìm hiểu kéo dài sẽ kích thích trí tưởng tượng con người ta nhiều hơn, và phần thưởng sẽ càng thêm xứng đáng.

 9. Con gái hay nghĩ ra lý do để biện hộ cho những hành động không hay mình làm sau khi chúng xẩy ra. Nếu một người làm tổn thương bạn, hãy nhìn vào hành động cô ta làm thay vì lời nói. “Em làm như vậy vì muốn anh quan tâm đến em hơn”. Không, 2 việc duy nhất em cần làm là tập chịu trách nhiệm về hậu quả mình gây ra và biến mất khỏi cuộc đời của anh ngay.

 10. Nếu bạn tìm được môt người con gái mình muốn gắn bó lâu dài trong cuộc sống, đừng cố giữ lấy mà ngược lại hãy buông tay ra để xem cô ta có ngồi cạnh mình không hay sẽ bỏ đi mất. Một cuộc tình lâu dài đòi hỏi hai bên cùng giữ lấy nhau.

 11. Hãy yêu hết mình. Nếu không hết mình được, chọn người khác mà yêu.

217 BÌNH LUẬN

Đăng bình luận

Chúng tôi sẽ không công khai địa chỉ email của bạn!

Vui lòng khẳng định bạn không phải là robot.