Wingman

5 ĐẶC ĐIỂM CỦA CHÀNG TRAI “ĐA TÀI”

Phong cách sống
Facebook

Niềm hạnh phúc của người phụ nữ đẹp là khi gặp được một người đàn ông tưởng chừng hoàn hảo: hào nhoáng, tự tin và sâu sắc. Nhưng đi kèm với nó là nỗi thất vọng lớn nhất khi phát hiện ra rằng anh ta về bản chất là một multi-tasker, người đàn ông đa tài, với trái tim đa ngăn.              

Nhưng cũng phải thôi, vì sự  tinh tế của người đàn ông không phải sinh ra có được, mà nó qua nhiều năm tháng mài dũa trong tình trường, qua vô số mối tình một đêm ngắn ngủi và trái tim tan nát của bao người phụ nữ.

Sau đây là những biểu hiện thường thấy ở một multi-tasker, mà chúng ta có thể nhận ra sau một thời gian tiếp xúc:

  1. SEX

Thản nhiên là thái độ người đàn ông đa tài thể hiện khi nhắc đến vấn đề tình cảm, hay cụ thể hơn, tình dục. Multi-tasker không ngượng ngùng nói về vấn đề sinh lý, một phần vì đã quá quen với việc tiếp cận phụ nữ để thỏa mãn bản năng chinh phục cũng như nhu cầu bản thân. Nhưng quan trọng hơn, họ biết điều mình làm là đúng khi mang lại cho cô gái không chỉ là niềm vui mà đáp ứng cả nhu cầu vốn có của con người.

Không nhút nhát như một gã trai mới lớn nắm tay bạn gái lần đầu tiên, cũng không vồ vập như gã đàn ông thô lỗ, những multi-tasker biết cách đề cập vấn đề trực tiếp, nhưng đủ tinh tế giúp đối phương hiểu ý mình mà không cần nói thẳng.

Một người đàn ông bình thường khi tiếp cận phụ nữ sẽ cố chiếm lấy niềm tin trước, sau đó tìm cơ hội nhắc đến vấn đề tình dục. Ngược lại, với multi-tasker, họ sẽ đề cập đến tình dục trước, sau đó – nhiều tình dục hơn. Tình cảm đôi khi không cần thiết, vì trong mắt họ, nó chỉ là cuộc chơi.

  1. HẸN HÒ

Sẽ rất khó để người con gái có thể hẹn hò riêng với một multi-tasker vào chiều thứ 7. Và cô ta nên cảm thấy cực kỳ đặc biệt nếu làm được chuyện đấy.

Bởi lẽ tối cuối tuần là thời điểm những khuôn mặt ấn nhất tượng đổ dồn về những sự kiện, những sân chơi nóng nhất, tạo nên sân khấu cho một gã multi-tasker thể hiện cái tôi của mình trước bạn bè quen thuộc, cũng như những cô gái đẹp chưa quen thuộc lắm, để từ đó tạo mối cho những buổi hẹn trong tuần sau.

Để rồi chiều Thứ 3, khi bạn bè trong nhóm mỗi người một việc, anh ta sẽ dưỡng sức trong không khí nhẹ nhàng của một quán café, hay quầy bar êm dịu cạnh một người con gái chăm chú lắng nghe những lời anh nói.

Sẽ hiếm khi thấy một multi-tasker rủ bạn gái ra ngoài vào ban ngày. Đó là thời điểm họ dành xây dựng nền tảng tài chính cũng như năng lượng cho những cuộc chơi. Tiền không tự nhiên xuất hiện trong tài khoản, và đống rượu ủ trong người cùng phải cần được xả ra trên máy chạy, và chỉ sau khi mặt trời đã tắt nắng cũng như văn phòng đóng cửa, họ mới có tâm trí cho việc hẹn hò.

  1. BẠN BÈ

Bên cạnh multi-tasker, phụ nữ sẽ cảm thấy mình là người đặc biệt nhất thế giới. Nhưng bên cạnh bạn bè anh ta, đôi lúc cô ta sẽ cảm thấy lạc lõng lạ kỳ bởi trừ khi được giới thiệu một cách nghiêm túc, bạn bè anh ta sẽ tự hiểu rằng đây chỉ là một mối tình thoáng qua và sẽ tránh tỏ ra quá nhiệt tình.

Không chỉ bạn bè, mà trong những buổi hẹn hò cùng multi-tasker, đôi khi người phụ nữ sẽ cảm thấy chút tổn thương khi anh ta nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người quản lý đến bác trông xe, nhưng bản thân mình chỉ nhận được những cái liếc nhìn hay nụ cười đầy ẩn ý từ những người xung quanh, như thể họ hiểu rằng sau hôm nay, họ sẽ không còn có dịp nhìn thấy cô bên cạnh người đàn ông này lần thứ 2.

  1. NHẮN TIN

Phụ nữ tuy nhiều đàn ông theo đuổi, nhưng khi đã quen hơi một người cô ta sẽ chỉ nghĩ đến anh ta. Đàn ông đa tài một khi đã có được người phụ nữ, sẽ quay sang nghiên cứu ngay những lựa chọn còn lại. Ban đầu rất nhiệt tình trò chuyện, nhưng càng lâu ngày lại càng lười nhắn tin, chủ yếu để sắp xếp với nhau một cuộc hẹn.

Cũng vì vậy, độ tập trung của họ rất thấp. Anh ta thường xuyên biến mất khi đang nói chuyện, và khi gặng hỏi sẽ đưa ra vô số những lý do cao thượng như “bận việc” hay “gặp khách hàng”. Thực chất, họ vừa kiếm được việc gì đó vui hơn để làm.

Thỉnh thoảng, những người đàn ông này sẽ nhắn một tin cho người phụ nữ mình lâu ngày chưa gặp, với lý do “nhớ em” ở những khung giờ quái thai như 11 giờ đêm đầu tuần. Có thể cuộc hẹn với cô gái khác không thành, hoặc lên kế hoạch với bạn bè nhưng lại hủy, nhưng nó là dấu hiệu của sự cô đơn và cần ai đó bên cạnh. Không nhất thiết phải bạn. Chỉ cần một người con gái.

  1. CÂU CHUYỆN

Loại đàn ông đa tài, thường theo đuổi nhiều người phụ nữ để lấp đi khoảng lặng trong tâm hồn mình. Họ cả thèm, nhưng chóng chán, và luôn tìm kiếm những niềm vui mới. Câu chuyện của anh ta với những người phụ nữ mới gặp phần nào phản ánh cuộc sống muôn màu đó. Đa dạng, thú vị nhưng không bao giờ đi quá sâu vào cảm xúc của anh ta.

Câu chuyện với một multi-tasker sẽ có ít sự tìm hiểu lẫn nhau ở cặp đôi mới lớn. Anh ta dường như không hết chuyện để nói, khéo léo biến những câu nói bâng quơ nhất của người con gái thành những câu đùa có duyên. Phụ nữ khi vui sẽ mất cảnh giác, thích cái cảm giác ấm áp người đàn ông đem lại cho mình, nhưng nhiều khi nghĩ lại mới nhận thấy mình dường như chưa biết chút gì về con người anh ta.

Người đàn ông đa tài thi thoảng sẽ tỏ ra một chút quan tâm, tìm hiểu hiếm hoi, vừa đủ để biết người con gái muốn gì và tô vẽ một hình ảnh hoàn hảo trong mắt cô ta bằng những lời chia sẻ mà anh ta đã thuộc nằm lòng như bảng cửu chương. Đôi khi, anh ta sẽ hỏi thăm những câu đầy dụng ý như “sao em chưa ngủ?”, “ăn chưa?”, “khỏe không?” chỉ để người con gái cảm thấy gần gũi hơn.

Multi-tasker không thiếu chiều sâu. Chỉ đơn giản với họ, việc chia sẻ cảm xúc hay tìm hiểu một người mình biết sẽ không gắn bó lâu dài là một sự đầu tư không cần thiết. Một phần, họ sợ người khác nắm bắt quá rõ tâm lý của mình. Phần còn lại, giữ mối quan hệ không quá sâu đậm sẽ giảm bớt ràng buộc giữa họ và người con gái, dễ dàng hơn để cả hai dứt bỏ khi đã chán cô ta.

Phụ nữ nghĩ đó là sự vô tâm. Với multi-tasker, nó là giữ chính mình tỉnh táo. Trong cuộc chơi, người đàn ông lụy tình luôn là kẻ thua cuộc. Sự khéo léo của chàng trai đa tài cũng như trò ảo thuật, khiến người xem chấp nhận làm nạn nhân bị đánh lừa bởi một màn trình diễn đầy nghệ thuật.

Trên đây là những đặc điểm thường thấy ở một gã đa tài. Thưa các quý cô, nếu để ý thấy dấu hiệu này mà vẫn dấn thân vào, xin đừng trách tôi đã không đưa ra lời cảnh báo.

369 BÌNH LUẬN

Đăng bình luận

Chúng tôi sẽ không công khai địa chỉ email của bạn!

Vui lòng khẳng định bạn không phải là robot.