Wingman

THỬ KHẢ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG HẸN HÒ

Hẹn hò
Facebook

Tình huống: 8 PM tối thứ 7. Đang dự tiệc cocktail nhẹ cùng bạn bè. Bỗng một người con gái mới hẹn hò nhắn tin rủ đi ăn.

BẠN SẼ:

A. Bỏ việc qua đón cô ta 

B. Rủ cô ta qua chơi cùng 

C. Từ chối, nói rằng đang bận

D. Hẹn tối muộn sẽ gặp nhau

E. Nhắn lại sau khi xong việc 

Bôi đen đoạn dưới để xem đáp án.

A. Khiến đối phương vui lòng chốc lát, nhưng về sẽ tự hỏi cuộc sống bạn chẳng lẽ không gì hấp dẫn sao mà sẵn sàng chạy tới bên cô ta vậy. Kể cả người ta không biết bạn đang đi chơi, nó cũng tập cho bạn thói quen chạy theo phụ nữ. Đàn ông đưa ra lựa chọn này thường yếu đuối, lụy tình.

B. Có thể cô không đang trong tâm trạng đi tiệc. Có thể cô ta ngại vì hai người chưa thân nhau lắm. Và nếu cô ta có xuất hiện, nhiều khả năng bạn sẽ phải chọn giữa việc dành thời gian với cô ta, hoặc bạn mình, khiến 3 bên đều không vui. Tuy nhiên nếu cô ta là kiểu người giỏi giao tiếp, tôi sẽ cân nhắc rủ đến luôn nếu muốn gặp.

C. Nếu nếu xác định buổi tiệc sẽ kéo dài lâu, hoặc bạn sẽ đi đâu sau đó với bạn bè mình. Một lời từ chối sớm sẽ giúp cô ta xếp lịch của mình dễ hơn.

D. Nếu bạn thực sự muốn gặp cô ta mà không muốn chọn A hoặc B vì những lý do trên. Thường khi người ta rủ đi ăn buổi tối cuối tuần, sẽ xác định muốn dành cả buổi tối cùng bạn. Một lời đề nghị rằng cứ đi ăn tối với bạn bè đi, xong anh sẽ đưa em đi uống, vừa cho cô ta thấy bạn có niềm vui riêng, nhưng tỏ thành ý muốn gặp đối phương.

E. Dành cho những trường hợp bạn chưa có plan cụ thể sau buổi tiệc cocktail. Nhưng tôi khuyên rằng trong tình huống này nên gọi thẳng lại thay vì nhắn tin. Cô ta càng thích bạn, thì lựa chọn này càng tối ưu hơn D.

Tuy nhiên, một điều tôi để ý từ câu trả lời của các bạn. Phần lớn mọi người chỉ đánh giá từ góc nhìn bản thân để đưa ra quyết định.

Bên cạnh lý thuyết để đưa ra lựa chọn đúng, bạn cần cân nhắc cả tình huống lúc đấy, mối quan hệ hai người, cũng như người con gái kia thế nào, để đưa ra quyết dịnh đúng nhất.

 
1 BÌNH LUẬN
  • borvest inkral viết:

    Nice post. I study one thing more difficult on totally different blogs everyday. It’s going to at all times be stimulating to learn content from different writers and apply somewhat something from their store. I’d prefer to make use of some with the content on my weblog whether you don’t mind. Natually I’ll give you a hyperlink on your net blog. Thanks for sharing.

    http://www.borvestinkral.com/

Đăng bình luận

Chúng tôi sẽ không công khai địa chỉ email của bạn!

Vui lòng khẳng định bạn không phải là robot.