DỊCH VỤ TƯ VẤN

BIẾT RÕ MÌNH PHẢI LÀM GÌ, KHI NÀO, NHẰM ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ BẠN MUỐN

TƯ VẤN TÂM LÝ:

Tổng quan: Dịch vụ cơ bản nhất Wingman đưa đến khách hàng là Tư Vấn Cá Nhân qua điện thoại.

Một buổi tư vấn với Wingman có thời lượng 60 phút nhằm phân tích những tình huống trong đời sống Khách Hàng đặt ra, để giúp bạn hiểu vấn đề theo khía cạnh tâm lý, và đưa ra câu trả lời cho những khúc mắc bạn gặp phải.

Mục tiêu: Khách Hàng thường tìm đến Wingman để tìm lời giải đáp về những vấn đề như sau:

 • Hiểu được đối phương đang nghĩ gì qua những trường hợp cụ thể
 • Chinh phục một người khác giới
 • Giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm
 • Quay lại với một người yêu cũ
 • Tìm hiểu, và vượt qua những giới hạn của bản thân

Phương Thức Hoạt Động: Khách Hàng sẽ ấn định một ngày giờ cụ thể để thu xếp buổi tư vấn 60 phút qua điện thoại, để chia sẻ vấn đề của bản thân cũng như nhận lời tư vấn từ Wingman

CHƯƠNG TRÌNH HOÀN THIỆN BẢN THÂN:

Tổng Quan: Dành cho những người đàn ông có nhu cầu lột xác trở thành một phiên bản quyến rũ, và tự tin hơn trong tim phái đẹp.

Cản trở lớn nhất trong việc chinh phục phụ nữ không nằm ở túi tiền, hay vẻ bề ngoài, như mọi người thường nghĩ, mà chính là tư duy hạn chế đàn ông thường đặt ra cho mình.

Mục Tiêu: Chương trình Hoàn Thiện Bản Thân được Wingman sáng tạo ra và liên tục làm mới trong 2 năm trờ lại đây , với 3 mục tiêu chính như sau:

 • Cách mạng hóa tư duy của Khách Hàng nhằm gây dựng một nền tảng suy nghĩ thực tế, nhưng tích cực hơn.
 • Từ nền tảng đó, phát triển kỹ năng giao tiếp bằng cách phân tích những tin nhắn giữa bạn với người khác giới một cách cụ thể, từ đó giúp khách hàng luôn biết mình phải nói gì, làm gì, vào thời điểm nào, để đạt được kết quả mong đợi, cũng như rút ra những bài học tổng quan về tâm lý phái đẹp
 • Đem lại sự yên tâm cho Khách Hàng khi luôn biết có một chuyên gia đồng hành bên cạnh, sẵn sàng đưa ra lời khuyên bất cứ khi nào bạn cần

Phương Thức Hoạt Động: Chương Trình Hoàn Thiện Bản Thân là một dịch vụ đăng ký theo tháng, Khách Hàng tham gia Chương Trình sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • 4 buổi tư vấn, mỗi buồi một tuần, mỗi buổi 90 phút, giúp thay đổi tư duy, cũng như phát triển kỹ năng giao tiếp của Khách Hàng
 • Hỗ trợ trực tiếp từ Wingman qua tin nhắn điện thoại hàng ngày từ 9 AM – 6 PM, giúp trả lời những tin nhắn khó, hoặc giải quyết những vấn đề phức tạp nẩy sinh trong đời sống tình cảm của bạn
 • Tư vấn ăn mặc, địa điểm hẹn hò, lên tinh thần trước mỗi buổi hẹn
 • Đánh giá chuyên môn về những kiểu phụ nữ bạn giao tiếp cùng hàng ngày, và cách tiếp cận họ phù hợp nhất

PRIVATE BOOKING:

Từ việc tổ chức những hội thảo dành riêng cho Khách Hàng với thu nhập cao, hộ tống Khách Hàng qua nước ngoài để hướng dẫn tận tay cách tiếp cận phụ nữ trong môi trường nightclub, đến tư vấn cho những ngôi sao trong nước cách duy trì những mối quan hệ của bản thân, Wingman luôn sẵn sàng làm mọi việc để giúp Khách Hàng trở nên tự tin, bản lĩnh, và khéo léo hơn không chỉ những ở tình trường, mà còn trong cuộc sống nói chung.

Đừng ngại tìm đến Wingman để nhận được sự hỗ trợ, hoặc trao đổi những ý tưởng hợp tác bên ngoài. Tôi xin được lắng nghe bất cứ lời đề nghị nào bạn có. 

KHÁCH HÀNG WINGMAN NÓI GÌ

thumb_01_60_60TRUNG ANH

BÁC SĨ ĐA KHOA

BỆNH VIỆN BẠCH MAI

“Quãng thời gian 2 tháng đồng hành cùng Wingman giúp mình tự tin lên nhiều, dám chủ động khéo léo tiếp cận phụ nữ.

Những giá trị to lớn này không dừng lại ở chuyện tình cảm mà còn ảnh hưởng đến những mối quan hệ khác trong cuộc sống và bạn bè.

Cám ơn Wingman, người anh, người thầy, người truyền cảm hứng.”

4_5_stars

thumb_02_60_60CHIẾN

QUẢN LÝ

SUMMIT LOUNGE HANOI

“Wingman không những là một người bạn tốt giúp đỡ tôi rất nhiều việc trong cuộc sống, mà còn thường đưa ra những lời khuyên sáng suốt cho việc gia đình cá nhân tôi.

Điều tôi quý nhất ở Wingman rằng anh ta luôn đem lại cho bạn cảm giác rằng anh ta đang thực sự lắng nghe, và muốn giúp bạn giải quyết những vướng mắc của mình”

4_5_stars

thumb_03_60_60 THẮNG

BUSINESS DEVELOPER

RENEWABLE POWER

“Những buổi tư vấn cùng Wingman giúp tôi nhận thấy và thay đổi được nhiều suy nghĩ hạn chế trong tư duy của bản thân mình, cũng như giỏi nắm bắt hơn tâm lý của những người xung quanh

Đặc biệt tôi vô cùng ấn tượng ở cách làm việc của Wingman, hết sức bài bản, chuyên nghiệp, nhưng luôn gần gũi với khách hàng.”

4_5_stars

     

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN 

 

 

  

 

7 + 11 =