Wingman sẽ giúp bạn

LÀM CHỦ ĐỜI SỐNG TÌNH CẢM

Đàn ông suy nghĩ bằng lý trí. Còn phụ nữ dựa vào cảm xúc nhiều hơn. Sự khác biệt này ngăn cản phần lớn đàn ông hiểu tư duy phụ nữ.  Vậy nên thành công trong hẹn hò bắt nguồn từ thấu hiểu cảm xúc, không phải chỉ đối phương, mà cả chính bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, sự thiếu kinh nghiệm cũng như cái nhìn chủ quan của người trong cuộc thường cản trở bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Thay vì tự mình tìm lời giải cho những vẫn đề này, hãy để Wingman tư vấn giúp bạn hoàn thành những mục tiêu như:

Quay lại với người yêu cũ

Xử lí mâu thuẫn trong mối quan hệ

Chinh phục người con gái bạn thích

 

 

 


ĐỊNH HƯỚNG PHONG CÁCH SỐNG

Hãy nói chút về bạn.

Bạn ở cái tuổi tuy chưa biết tât cả về cuộc sống, nhưng đầu óc đã không còn ngây thơ. Bạn tự thấy mình thông minh, và thu nhập cá nhân phản ánh rõ điều này. Bạn biết cách ứng xử, ăn mặc hợp thời trang, được bạn bè yêu quý.

Tuy nhiên đằng sau hình ảnh nhiều người trẻ vươn tới, trong khoảng lặng sau một ngày làm việc bận rộn, đôi lúc bạn cảm thấy bản thân sống không mục đích. Nhìn những người với đam mê thúc đẩy bứt khỏi sự đơn điệu thường ngày để theo đuổi con đường riêng.

Nhưng bạn không biết làm ra sao. Tệ hơn cả, còn chẳng hiểu mình phải bắt đầu từ đâu nữa. Nhưng đó là một dấu hiệu tốt. Vì nó cho tôi thấy rằng, bạn đã sẵn sàng thay đổi phong cách sống của mình. Còn hãy để Wingman trả lời câu hỏi “thế nào” cho những ai có nguyện vọng:

Hiện thực hóa đam mê bản thân

Làm quen những người bạn ở đẳng cấp mới

Xác định hướng đi của bản thân

 

 

 


THAM GIA HÀNH TRÌNH NGỰA MỘT SỪNG

Wingman được tạo ra không với mục đích khoe về những gì sáng lập viên có thể làm, mà dùng những câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng đến bạn, để trở thành một người đàn ông hoàn mỹ: Tự chủ trong suy nghĩ, tinh tế trong ứng xử.

Hành trình trở thành con người hiện tại của Wingman tốn mất 10 năm cuộc đời, vượt qua rất nhiều thử thách, cũng như vô số lần vấp ngã để có được những bài học quý báu, để bạn không phải tốn thời gian, và những nuối tiếc mắc lại những sai lầm của tôi.

Dành cho những người đàn ông có tham vọng to lớn, muốn mang mình gần lại hơn với sự hoàn mỹ, lời tư vấn của Wingman sẽ giúp bạn:

Đọc được suy nghĩ con người qua hành vi của họ

Phát triển tư duy của người đàn ông bản lĩnh

Ảnh hưởng những người xung quanh dùng ngôn ngữ

 


PHƯƠNG PHÁP TƯ VẤN

Buổi tư vấn trực tiếp sẽ kéo dài 90 phút, qua Skype hoặc điện thoại. Bạn sẽ đưa ra
nội dung muốn được giải đáp. Tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Nhưng để chúng ta có thể hẹn giờ nói chuyện, hãy để lại thông tin bên dưới. Wingman sẽ chủ động liên hệ bạn trong 48 tiếng.

 

 


Đặt lịch tư vấn

contact@wingman.vn