ĐÁP ỨNG VỚI NHỮNG YÊU CẦU TƯ VẤN NHƯ

  • Quay lại với người yêu cũ

  • Chinh phục người con gái trong mơ của bạn

  • Giải quyết bất đồng trong mối quan hệ

  • Học cách hội thoại cuốn hút hơn


90 PHÚT TƯ VẤN SẼ GIÚP BẠN

NHÌN RA VẤN ĐỀ

Đàn ông tư duy lý trí. Phụ nữ lại thiên hướng cảm xúc nhiều hơn. Sự khác biệt này khiến đàn ông nhiều lúc mắc lỗi trong tiếp cận phái yếu mà không biết tại sao. Wingman sẽ dành khúc đầu buổi tư vấn để lắng nghe và phân tích tình huống, giúp bạn nhìn ra vấn đề.

ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN GIẢI QUYẾT

Khi tìm đến Wingman với một yêu cầu, Wingman sẽ đảm bảo khách hàng rời buổi tư vấn với một chiến lược step-by-step cụ thể, cho phép bạn tự tin giải quyết khúc mắc mình đang có. 

HIỂU RÕ TÂM LÝ BẢN THÂN

Những băn khoăn trong đời sống tình cảm con người thường chỉ là biểu hiện bên ngoài của những vấn đề tâm lý ẩn sâu trong tiềm thức. Không chỉ giải quyết vấn đề bề nổi, Wingman sẽ còn tư vấn giúp bạn hiểu tư duy bản thân mình hơn.


CREDENTIALS

Từ năm 2008, Wingman quyết tâm cống hiến cuộc đời mình khám phá tâm lý phụ nữ, và cách họ tiếp cận chuyện tình cảm, hẹn hò.

Cơ sở những lời tư vấn của Wingman đến từ những kiến thức về tâm lý đã nghiên cứu được trong gần 10 năm qua, kèm theo kinh nghiệm được truyền lại từ những người đàn ông quyến rũ nhất tôi có cơ hội tiếp xúc cùng.

Từ năm 2014 đến nay, Wingman đã tư vấn trực tiếp cho hơn 200 khách hàng, kèm theo những sự kiện private với sứ mệnh thúc đẩy đàn ông hoàn thiện bản thân mình, giúp họ trở nên cuốn hút hơn không phải chỉ trong mắt người khác giới, mà còn những mối quan hệ xung quanh.

Và dĩ nhiên, bản thân Wingman vẫn không ngừng học hỏi hàng ngày, để chất lượng lời tư vấn dành cho bạn luôn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

 


CHI PHÍ DỊCH VỤ

$100 

Cho một buổi tư vấn 90 phút với Wingman


NHỮNG BƯỚC THỰC HIỆN

  1. Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn bằng form dưới đây

  2. Wingman sẽ liên hệ qua điện thoại trong 48 tiếng để tìm hiểu vướng mắc cụ thể của bạn, cũng như hẹn lịch tư vấn

  3. Confirm lại ngày giờ, cũng như nội dung buổi tư vấn qua email

  4. Khách hàng thanh toán chi phí tư vấn muộn nhất 24h trước giờ hẹn

  5. Buổi tư vấn bắt đầu 


Đặt lịch tư vấn

contact@wingman.vn