Ung dung bước tới gần, bạn bắt gặp một ánh mắt dịu dàng, kèm theo lời ngọt ngào chào đón: “Anh muộn 13 phút”.

Nhưng bạn chỉ bình thản trả lời “Người quan trọng luôn tới trễ mà em” – Rổi thơm lên trán cô ta.

Cô ta bật cười, đánh lên tay kêu bạn tự mãn. Bạn nhìn cô ấy. Cảm thấy thật may mắn, xen lẫn chút tự hào.

Bởi mỗi lần hai người sánh đôi – ngay như lúc này đây – đều thu hút cái nhìn xung quanh.

Không rõ họ để ý cô ta. Hay tò mò về chàng trai ngồi cạnh.

Một thiếu gia trên chiếc BMW Series 7 chăng? Không. Bạn nắm trong tay một tài sản đáng giá hơn vậy.

Hiểu được tâm lý phụ nữ, bạn kết nối với tâm hồn thật của họ, thay vì tán tỉnh cái vỏ bọc bên ngoài họ tạo ra. Bạn đem lại nụ cười vào những ngày gặp nhau. Nỗi nhớ trong những đêm xa cách.

Người phụ nữ bản lĩnh khi bên cạnh bạn lại cư xử như cô bé mới lần đầu tập yêu. Và đây có thể là một câu chuyện viển vông về một người đàn ông hấp dẫn. Hoặc thực tế bạn có thể tự kiến tạo cho mình bằng những kiến thức học từ Wingman.

 


GIÁ TRỊ MANG LẠI

Ra đời từ một căn hộ nhỏ tại South Kensington vào đầu năm 2012, như một blog cá nhân nhằm chia sẻ những kinh nghiệm tình cảm của bản thân.

Năm 2017, Wingman tiến một bước xa hơn với tham vọng trở thành người đi tiên phong trong việc truyền đạt những kỹ năng hẹn hò, và định hướng tư duy sống cho đàn ông Việt Nam.

 


CÁI TÊN

Wingman, chỉ người đàn ông sát cánh trong cuộc chơi giúp bạn chinh phục phái đẹp, nói lên vai trò tôi chọn đóng.

Qua nội dung của mình, Wingman đem lại những lời tư vấn cụ thể, cũng như truyền cảm hứng giúp những người đàn ông chưa có được sự động viên cần thiết để xây dựng con người mình trở nên thành công – không phải chỉ với phái nữ, mà còn trong cuộc sống cũng như công việc.

 


HÌNH TƯỢNG NGỰA MỘT SỪNG

Ngựa Một Sừng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, xen lẫn nét duyên dáng. Tự do, nhưng gần gũi. Thông thái và bí ẩn. Gợi ta nhớ đến mẫu hình một quý ông hoàn hảo, nhất là khi nhắc thêm yếu tố cả hai đều không có tồn tại.

Wingman lấy hình tượng này để tự nhủ, cũng như gửi gắm đến người theo dõi thông điệp rằng nếu đã hoàn thiện bản thân, hãy hướng hẳn tới sự hoàn mỹ phi thực tế và mượn cuộc hành trình trình đó để dần khám phá nên con người thật của mỗi chúng ta.

 


WINGMAN LÀ AI

Wingman là một người đàn ông yêu phụ nữ, tất nhiên rồi, nhưng anh ta bày tỏ rất thẳng thắn quan điểm này với đối phương.

Nhưng không những chỉ biết luôn phải nói gì với phụ nữ, điểm khác biệt trong phong cách của Wingman nằm ở sự kết hợp giữa đầu óc thực tế, và tâm hồn bay bổng.

Anh ta khoác lên người những bộ suit đắt tiền, và tham dự những buổi tiệc sang trọng bên cạnh những người bạn đẳng cấp – nhưng chỉ vào những dịp đặc biệt – còn hàng ngày anh ta dành để theo đuổi những đam mê riêng của trong cuộc sống.

Tôi không phải tả về một cuối tuần của mình, dù thực tế chẳng khác gì như vậy.

Chỉ có điều, từ ngày mới thành lập tới giờ, Wingman chưa từng phải để nói về những sáng lập viên, mà quan trọng duy nhất với chúng tôi là chia sẻ những những bài học của bản thân mình để mang giá trị cho người đọc.

Và Wingman là một người đàn ông giấu mặt, giúp bạn có thể nhập hồn trở thành nhân vật chính câu chuyện này, từ đó hiểu được kiểm soát được cuộc sống của mình sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc bao nhiêu.

 


TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÙNG WINGMAN

Giải quyết những vấn đề cá nhân của bạn qua một buổi nói chuyện 90 phút với trực tiếp Wingman.

 


contact@wingman.vn